Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Nắp hố ga là gì ?

Nắp hố ga chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải, và cứ một đoạn cống dài lại có một nắp hố ga, trên miệng hố có một cái nắp để tiện cho việc nạo vét hố ga. Khi dòng nước chảy qua, những chất thải, chất cặn bã, chất bùn… sẽ chìm xuống để tránh tình trạng tắc cống. Và cũng thay vì việc phải thông cống nghẹt hàng vài trăm mét thì khi có hố ga, chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là xong. Hình ảnh nắp hố ga do cty Hưng Thịnh sản xuất

Hay nói cách khách, hố ga là 1 phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát khi chảy qua đó thì lắng xuống đó. Công nhân vệ sinh chỉ nhấc nắp hố ga lên nạo vết ở hố ga thôi, thay vì phải nhấc toàn bộ nắp cống để nạo vét toàn bộ cống. 

Như vậy, chúng ta đã hiểu nắp hố ga là gì và một số tác dụng rất quan trọng của nó. Ngoài ra, hố ga còn có một số tác dụng sau: 
- Thu nước. 
- Làm vệ sinh đường ống. 
- Thay đổi độ dốc, hoặc dòng chảy. 
- Giao nhau nhiều đường ống. 
- Lắng đọng 1 phần các chất cặn lắng. 

Trong trường hợp Quý khách hàng đang có nhu cầu về mua bán nắp hố ga, Quý khách đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ Quý khách hàng. Quý khách hãy gọi đến số điện thoại quen thuộc của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất: 0984384573 – hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình.
Lên đầu trang