0

Giới thiệu

 • Công ty Nắp hố ga gang Hưng Thịnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán các loại nắp hố ga gang, nắp hố ga composite, lưới chắn rác....Với trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như nhiều kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm. Công ty Hưng Thịnh luôn mang đến những sản phẩm nắp hố ga, song thoát nước uy tín, chất lượng cao đến quý khách hàng.

  Thế mạnh làm nên sự khác biết giữa công ty Hưng Thịnh với các đơn vị khác chính là sự phục vụ chuyên nghiệp từ thiết bị máy móc đến các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao trong sản phẩm cơ khí sẽ tiến hành thực hiện và luôn đặt mục tiêu '' sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi''.
   
  Với phương châm hợp tác thành công và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Hưng Thịnh đã liên tục nỗ lực trong cả nhân lực và vật lực,xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.
   
  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hưng Thịnh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
   
  Xin cảm ơn!
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
Logo đối tác
0961 770 222